NHÔM HỆ TOPAL

Nhôm Topal là thương hiệu “trẻ”, không chỉ thành công tại thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sản phẩm nhôm công nghiệp tới thị nhiều thị trường “khó tính” như: Mỹ, Canada… Ra đời từ năm 2017. Các sản phẩm nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Nhôm Topal được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời đáp ứng tốt các yêu cầu, tính năng phù hợp với thói quen tiêu dùng, khí hậu của Việt Nam. Nổi bật với tính cách nhiệt tốt, kín nước, chống ồn, vận hành êm ái, màu sơn đẹp và bền bỉ…; Nhôm Topal từng bước chinh phục các chủ đầu tư, nhà thầu, đóng góp cho vẻ đẹp của hàng triệu công trình trên cả nước.

Cửa nhôm TOPAL được sản xuất và lắp ghép từ các thanh Profile Nhôm hệ 55, Nhôm hệ mặt dựng, Nhôm hệ thủy lực, Nhôm hệ SLIMA, Nhôm hệ PRIMA, Nhôm hệ XFAD, Nhôm hệ XFEC… Bề mặt thân cửa nhôm TOPAL chính hãng được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cửa có độ bền mầu vượt thời gian, luôn giữ nguyên vẹn được nét thẩm mỹ mầu sắc như lúc ban đầu ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất như: các xứ nóng, xứ lạnh hay sa mạc hóa..

Nhôm TOPAL tại Trường Hinh được công nhận là sản phẩm thương hiệu Quốc gia. Các sản phẩm được sản xuất và lắp ghép trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại tự động hóa CNC bậc nhất hiện nay quy chuẩn chất lượng quốc tế, công nghệ ép ke góc 3 dao siêu cứng cáp và kín khít chống nước tuyệt đối 100%, sử dụng công nghệ liên kết giữa phụ kiện & thanh profile nhôm  TOPAL bằng Zen vĩnh cửu… là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng dân dụng như: tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề, resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn, nhà mặt tiền phố… từ kiến trúc cổ điển đến hiện đại.

Trường Hinh, là một trong những “thương hiệu” đầu ngành dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa nhôm kính cao cấp cho các công trình trọng điểm lớn nhỏ hiện nay. Chúng tôi trực tiếp tư vấn thiết kế, sản xuất và triển khai thi công lắp đặt đồng bộ chính hãng 100% trên toàn quốc, từ các dự án lớn cho đến những công trình tư nhân sử dụng của Quý khách hàng với chất lượng & giá thành tốt nhất. Trường Hinh sẽ luôn luôn không ngừng phát triển đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, áp dụng khoa học kỹ thuật tiến tiến nhất, để khẳng định & giữ vững thương hiệu vị thế số 1 trong ngành cửa nhôm tại Việt Nam.

NHÔM HỆ TOPAL.