CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

Dịch vụ gia công sơn tĩnh điện chuyên nghiệp

Ngành gia công sơn tĩnh điện đã có một lịch sử phát triển khá lâu trên thế giới nhưng vẫn chưa thực sự phát triển chuyên nghiệp ở Việt Nam. Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm một xưởng sơn tĩnh điện, hoặc vẫn chưa được hài lòng với các đơn vị đã hợp tác cả về chất lượng, giá cả hay công suất? Vậy thì tin vui là bạn đã tìm đến đúng nơi rồi!

TRƯỜNG HINH là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sơn tĩnh điện phát triển theo hướng tự động hóa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng bởi tiến độ đáp ứng nhanhdịch vụ chuyên nghiệp và hơn hết là giá dịch vụ hợp lý. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích bên dưới để cảm nhận được sự khác biệt.

Dây chuyền sơn tĩnh điện của TRƯỜNG HINH

1. Định nghĩa sơn tĩnh điện

Để giúp những khách hàng mới tìm hiểu, chưa thực sự hiểu bản chất về sơn tĩnh điện, chúng tôi sẽ tóm tắt cơ bản để giúp bạn hình dung đơn giản nhất. Sơn tĩnh điện là một phương pháp bao phủ, bảo vệ bề mặt vật liệu bằng một loại sơn có thành phần chính là hạt nhựa, chất tạo màu, phụ gia bằng phương pháp tĩnh điện. Người ta sẽ tiến hành phun hạt sơn được tích điện dương lên bề mặt cần sơn được tích điện âm. Nhờ lực hút của điện tích trái dấu nên các hạt sơn có thể dễ dàng đi đến mọi ngóc ngách trên bề mặt vật liệu cần sơn. Sau đó sản phẩm sẽ được gia nhiệt để hạt nhựa chảy ra tạo thành màng bám vững chắc trên bề mặt vật liệu.

2. Ưu điểm của sơn tĩnh điện

 • Sơn tĩnh điện có đặc tính độ bền cao hơn các loại sơn thông thường khác, ngoài ra trước khi sơn bề mặt vật liệu sẽ được xử lý, định hình kỹ lưỡng nên lớp sơn có độ bền rất cao, cao nhất trong các loại sơn.
 • Bề mặt sơn có độ thẩm mỹ cao, dễ tạo kiểu theo ý muốn (bóng, mờ, sần, vân)
 • Thân thiện với con người và môi trường do không có hóa chất độc hài, khó bị hòa tan trong điều kiện bình thường
 • Chống gỉ, chống bào mòn tốt
 • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch bề mặt khi bị dính bẩn
 • Có giá thành hợp lý, giá trị sử dụng cao

3. Thiết bị và công nghệ nổi bật của dây chuyền sơn

 • Tổng chiều dài đường chuyền hơn 200 mét, khép kín, được lập trình tự động hoàn toàn
 • Hệ thống tiền xử lý tự động 4 buồng phun liên tiếp
 • Hệ thống sấy khô, sấy chín gia nhiệt bằng tia hồng ngoại
 • Đặc biệt, 2 hệ thống sơn lót và sơn hoàn thiện trang bị súng phun tự động đối xứng, lập trình phù hợp với nhiều loại vật liệu, sản phẩm khác nhau
 • Hệ thống 2 nhà xưởng 5000m2 trên tổng quy mô 12000 m2, cùng trang thiết bị phục vụ gia công sơn tĩnh điện chuyên nghiệp.

Buồng phun sơn tự động.

Dây chuyền chuyển hàng sau khi sơn tĩnh điện

Đội ngũ thợ sơn và kỹ sư sơn tĩnh điện của TRƯỜNG HINH là những con người nhiệt huyết trong công việc, luôn nghiên cứu, phát triển để nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm, nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp dịch vụ tốt nhất.

👍👍👍MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ👍👍👍
=============================================
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG HINH
🛕Địa chỉ: Tỉnh lộ 284, Quảng Phú, Lương Tài, Bắc Ninh
☎️ Số điện thoại: 098 4103644 – 0942535252
📩 Email: info@truonghinh.com.vn
============================================