Barie tự động 2023 được ứng dụng như thế nào?

Barie là gì? Ứng dụng của barie tự động

Barie là thiết bị ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong quản lý, điều tiết giao thông tại Việt Nam. Vậy barie tự động là gì? ứng dụng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần dưới đây nhé!

  Để liên hệ lắp đặt Barie tự động 2023 do Trường Hinh sản xuất các bạn có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

☎️ Hotline: 0899 019555 – 0942 53 5252

Barie tự động là gì?

Barie tự động là thiết bị dùng để điều tiết giao thông. Thiết bị này được thực hiện một cách tự động thông qua thanh chắn và hệ thống motor điều khiển. Sử dụng để đảm bảo an ninh; có chức năng giống như vật cản trước các phương tiện di chuyển tại khu vực cấm hoặc phải được cấp phép di chuyển.

Barie tự động thay thế cho các loại thanh chắn thô sơ để kiểm soát phương tiện; hoặc người ra vào hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Barie tự động 2023
BARIE TỰ ĐỘNG 2023 LẮP ĐẶT TẠI KHÁCH SẠN Intercontinental Hanoi Westlake

Cách vận hành barie tự động được tự động hóa cao. Khả năng đóng mở thanh chắn thông qua chức năng điều khiển từ xa hoặc dựa vào hệ thống cảm biến.

Thiết bị có tác dụng điều tiết và phân luồng giao thông trên đường phố; đồng thời kiểm soát an toàn cho tòa nhà, chung cư, xí nghiệp…

Ứng dụng của barie tự động 2023 có gì mới?

Barie tự động kết hợp cùng những công nghệ điều khiển và nhận diện tiên tiến như camera giám sát, nhận diện biển số, thẻ từ, máy chấm công…Chúng được kết hợp với nhau và ứng dụng cho việc kiểm soát ra vào với từng mục đích khác nhau.

– Kiểm soát bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe được ứng dụng từ hệ thống barie tự động, đã được sử dụng từ khá lâu và ở nhiều nơi. Barie kết hợp cùng các thiết bị trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn. Tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng để trộm cướp tài sản, xe cô.

Kiểm soát bãi giữ xe ra vào của tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,…là ứng dụng dễ thấy nhất của thiết bị barie tự động. Tuy nhiên các bãi đỗ xe hiện nay ở nước ta vẫn đang áp dụng hình thức bán tự động với nhân viên điều phối ở cổng ra vào; kiểm soát thông tin và ấn nút đóng mở barie một cách thủ công.

Barie tự động 2023
BARIE TỰ ĐỘNG 2023 LẮP ĐẶT TẠI KHÁCH SẠN Intercontinental Hanoi Westlake

– Kiểm soát nhân viên ra vào tự động kết hợp chấm công

Với những công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp có số lượng nhân viên ra vào lớn, có đặc thù làm việc theo ca hoặc thường xuyên có nhiều nhân viên ra vào thì việc kiểm soát trên máy chấm công hoặc thiết bị kiểm soát là không đủ.

Việc ứng dụng cổng barie tự động giúp kiểm soát nhân viên ngay từ cổng ra vào; xác định người đó có quyền ra vào tại những thời điểm được cấp phép.

Bên cạnh đó có thể sử dụng thay thế barie bằng hệ thống tường chắn kéo mở tự động kiên cố, dùng cho những nơi đòi hỏi an ninh cao như doanh trại quân đội, tòa án, cơ quan…

– Kiểm soát ra vào đơn giản

Hệ thống barie tự động được lắp ở nhiều nơi như trường học; đại học; cao đẳng; bệnh viện nhằm kiểm soát tự động hoạt động ra vào.

– Kiểm soát hoạt động ra vào tự động tại chung cư

Barie kết hợp cùng hệ thống camera quan sát của tòa nhà, chung cư góp phần đảm bảo an ninh an toàn toàn hệ thống. Đồng thời nâng cao thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp hơn cho tòa nhà, chung cư

Lắp đặt Cổng Barie tự động Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

Tags: ,