Cách nhận biết cổng xếp inox 304 và 201 chuẩn nhất

Thị trường cổng xếp inox luôn đa dạng và phong phú về chất lượng và mẫu mã. Bên cạnh đó cũng có nhiều thương hiệu cạnh tranh với nhau từ mẫu mã, chất lượng và giá thành . Cổng xếp inox Trường Hinh lấy chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng làm phương châm hàng đầu trong kinh doanh. Với vật liệu sản xuất là inox được nhập khẩu đã và đang chiếm được lòng tin của người sử dụng. Để người sử dụng có thể biết rõ hơn về sản phẩm cổng xếp inox. Chúng tôi xin đưa ra cách nhận biết inox 304 và 201 cơ bản nhất nhé!

Cổng xếp inox Trường Hinh chất lượng và sang trọng

Tìm hiểu thêm: Ưu nhược điểm của cửa xếp inox và cửa xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp inox Trường Hinh

Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm bằng inox trong sinh hoạt hàng ngày đang được sử dụng rộng rãi.. Các sản phẩm inox thường có các tiêu chuẩn về kiểu dáng phong phú, đặc sắc. Đồng thời chất lượng luôn bền đẹp và giá thành tương đối thấp.

Đặc biệt trong các công trình xây dựng công ty, nhà xưởng. Việc sử dụng cổng xếp inox đang là một trong những giải pháp hiện đại. Nó có thể thay thế cho các cửa cổng truyền thống nặng nề trước đây một cách triệt đệ. Sử dụng cổng xếp inox giúp cho các công trình xây dựng có thể giảm tải được những khó khăn khi vận hành cổng. Việc điều khiển cửa cổng xếp inox tự động trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời giúp cho công trình nhà xưởng hiện đại và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Inox còn được gọi là thép không gỉ. Nó được cấu tạo từ các hợp kim crom , magan và nito. Có tính chất ít biến màu, độ dẻo cao, phản ứng từ kém. Đặc tính chung là chống được quá trình oxy hóa và ăn mòn. Chính vì vật, đây là vật liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất để ra các sản phẩm có đặc thù tương đối lớn, chống rò rỉ, chịu lực….

Cổng xếp inox Trường Hinh chất lượng và sang trọng

Tham khảo thêm: Nên lựa chọn mẫu cổng xếp inox như thế nào cho căn hộ?

Trường Hinh chuyên thi công lắp đặt các loại cổng tự động như: cổng xếp inox, cổng tự động, cửa xếp inox…

Hiện nay với tình hình giá cả vật liệu đang có nhiều biến động và tăng cao. Chính vì vậy việc sử dụng inox 201 đang là lựa chọn phổ biến của nhiều nhà sản xuất. Cổng xếp inox Trường Hinh vẫn khẳng định giá trị của thương hiệu, toàn bộ các sản phẩm bồn nước inox đều được làm bằng vật liệu inox 304 nhập khẩu chất lượng cao đã qua xử lý. Cổng xếp inox Trường Hinh luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất, từ mối hàn, khuy khóa, bánh xe cổng xếp …. Luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chuẩn ISO 9001.

Cách nhận biết inox 304 và inox 201 đơn giản nhất

– Nếu chúng ta nhìn bằng mắt thường thì inox 304 thường có độ sáng bóng và bề mặt mượt mịn hơn so với inox 201

– Cổng xếp inox 304 sẽ không hút nam châm, còn inox 201 sẽ hụt nam châm nhẹ.

– Nếu chúng ta thử bằng axit thì inox 304 sẽ không có phản ứng, còn inox 201 sẽ có hiện tượng sủi bọt.

– Dùng thuốc thử chuyên nghiệp thì inox 304 sẽ chuyển sang màu xanh còn inox 201 sẽ có màu gạch.