CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ – THIỆT HẠI KHÔN LƯỜNG

Ngày nay, cổng xếp tự động đã trở nên ngày càng phổ biến. Bởi nó rất tiện lợi và phù hợp với các công trình như bệnh viện, ngân hàng, trường học… Với đặc điểm nổi bật dễ sử dụng, tiết kiệm cho không gian, an ninh cao và tính thẩm mỹ cao. Cổng tự động dần trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với lối ra vào của các công trình lớn.

Cổng xếp tự đông giá rẻ

Nhìn thấy sự phát triển ấy, nhà sản xuất, nhập khẩu cổng xếp tại Việt Nam cũng ngày càng nhiều. Do đó dẫn đến việc “thật giả lẫn lộn” đã xuất hiện. Hàng nhái kém chất lượng không những đã ảnh hưởng đến các công ty uy tín. Bên cạnh đó còn gây thiệt hại lớn cho người sử dụng. Độ an toàn thấp, cổng xếp cánh cứng không được bảo hành đúng cách, dễ hư hỏng tốn thêm nhiều chi phí. Chính vì thế, khách hàng cần phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn một bộ cổng tự động, cổng xếp hợp kim nhôm bền đẹp cho mình.

Với những chiêu thức kinh doanh cổng xếp giá rẻ hơn thị trường. Các đơn vị kinh doanh cổng xếp lùa ngang tự động muốn cạnh tranh về giá đã hạ chất lượng cổng xếp trượt ngang chất lượng kém ra thị trường. Hậu quả là người tiêu dùng mua nhầm đã phải gánh chịu những tổn thật lớn. Các thủ đoạn giảm giá thành cổng xếp tự động chủ yếu gồm:

cong-xep-gia-re

 Xem ngay những mẫu cổng tự động chất lượng cao giá hợp lí

Một là: Chất lượng nguyên vật liệu làm nên bộ cổng xếp tự động

Chiếc cổng xếp trượt ngang tự động nếu sử dụng inox 201 tuổi thọ trước môi trường khắc nghiệt cao lắm chỉ khoảng tầm 5 năm. Đó là chưa đề cập đến việc doanh nghiệp tư lợi với hành động dát mỏng thanh cổng nhằm tiết kiệm nguyên liệu. Đủ để cạnh tranh giá thành.

Việc một chiếc cổng tự động làm từ inox 201 hư hỏng hoàn toàn trong 1-2 năm cũng không phải xa lạ gì nếu khách hàng ham rẻ. Ngược lại, một chiếc cổng xếp inox 304 do Trường Hinh sản xuất đúng tiêu chuẩn, độ dày cao, chống mài mòn tốt, chất lượng đạt chuẩn ISO 9001. Thì tuổi thọ cổng xếp tự động có thể đến hàng chục năm.

Cổng xếp xếp tự động hợp kim nhôm cũng trong tình cảnh tương tự. Nếu hợp kim nhôm được làm từ nguyên vật liệu rõ nguồn gốc và dùng sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài. Thì cổng xếp hợp kim nhôm sẽ được bảo vệ trong mọi môi trường và tuổi thọ cũng rất cao.

Với đơn vị cung cấp cổng xếp không chuyên thì chất lượng vật liệu nhôm thường không có nguồn gốc rõ ràng. Độ dày không đảm bảo và hậu quả là cổng không chắc chắn, xuống cấp nhanh chóng mặt.

Cong-xep-Truong-Hinh

Hai là: khoảng cách giữa các trụ cổng bị thưa, không theo tiêu chuẩn nào

Khi quý khách hàng đưa lên bàn cân so sánh các công ty cổng xếp. Thì những đơn vị có giá thành thấp sẽ được xếp vào mục ưu tiên lựa chọn. Khách hàng không hề biết rằng những chiếc cổng đó đã được phù phép kéo giãn quá mức. Và hậu quả để lại trong thời gian ngắn là thêm khoản chi phí tu sửa. Có thể thấy giá rẻ nhưng bản chất lâu dài là không rẻ.

Trường Hinh với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – uy tín tạo nên tương lai”.  Đã tồn tại hơn 15 năm đến với thị trường cổng tự động Việt Nam. Trường Hinh đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Đồng thời cũng nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

Mặt khác với những thủ đoạn hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi. Chỉ nhìn bề ngoài để phân biệt cổng xếp tự động thật giả ngày càng khó khăn. Chính vì thế, quý khách hãy tìm hiểu kỹ khi chọn thương hiệu uy tín. Hãy nói không với cổng xếp tự động kém chất lượng. Đừng để sự thu hút của giá rẻ mà gây thiệt hại cho chính bản thân mình.

Tags: , ,