Cửa, cổng tự động trong thời đại công nghệ 4.0.

Công nghệ 4.0 ứng dụng cho hệ thống cửa cuốn, cổng xếp Inox… được tích hợp các thiết bị điều khiển tự động hóa mang lại tiện dụng cho người dùng.

Thiết bị tự động hóa cổng tự động là gì?

Tự động hóa cổng là kỹ thuật áp dụng công nghệ hiện đại vào cửa, cổng truyền thống, có khả năng tự động đóng mở và vận hành chính xác đến từng centimet và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Giúp cải thiện cuộc sống của con người trong xã hội hiện đại, thuận tiện, sang trọng và đẳng cấp.

Điều khiển cổng trượt tự động từ xa bằng remote

 

Bộ điều khiển được ứng dụng vi xử lý dữ liệu nhanh chóng. Vậy vi điều khiển là gì? là bộ vi xử lý hay còn được gọi là CPU (trung tâm xử lý dữ liệu) có khả năng nhận tín hiệu, kiểm soát hệ thống và lưu trữ dữ liệu. Bộ CPU được tích hợp xử lý các dữ liệu đầu vào/đầu ra nhanh chóng, sau đó trả về kết quả nhận được từ các thiết bị điều khiển như: remote điều khiển từ xa, nút nhấn hoặc tín hiệu từ điện thoại,… cuối cùng là truyền lệnh cho động cơ hoạt động một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Công nghệ tự động hóa cửa cổng hiện nay được ứng dụng công nghệ mới nhất là có thể điều khiển cửa cổng đóng mở hoàn toàn tự động bằng điện thoại thông minh thông qua bộ điều khiển thiết bị qua wifi. Công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và đặc biệt hệ thống mở cổng bằng điện thoại được đón nhận và ứng dụng khá phổ biến trong dân dụng như kết nối với hệ thống nhà thông minh, biệt thự, khu chung cư,…

Trường Hinh là doanh nghiệp sản xuất, lắp đặt cửa, cổng tự động uy tín nhất tại Việt Nam

Trường Hinh hiện là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa cuốn, cổng xếp Inox, Cổng điện, Barie tự động. Trường Hinh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cửa cổng, chuyên sản xuất thi công lắp đặt và phân phối các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận CO,CQ do hãng cung cấp, đem đến cho bạn những sản phẩm công nghệ tự động hóa thông minh và hiện đại nhất.

Barie tự động

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG HINH

Văn phòng giao dịch: Số 28 ngõ 80 Hoa Lâm – Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Tỉnh lộ 284 – Quảng Phú – Lương Tài – Bắc Ninh
Tổng đài CSKH: 0243.563.8183 – 0942.535.252

Tags: , , ,