LẮP ĐẶT BARIE TỰ ĐỘNG TẠI HƯNG YÊN

Cổng Barie tự động ngày càng được nhiều khách hàng là các khu công nghiệp, nhà máy hoặc cơ quan lựa chọn lắp đặt cho đơn vị của mình. Cổng Barie tự động có những ưu điểm như giá thành rẻ, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn sử dụng cho các cổng cơ quan, xí nghiệp có khoảng cách hẹp. Trường Hinh đơn vị sản xuất phân phối các sản phẩm Cổng Barie có uy tín trên thị trường Việt nam.

  • Thiết bị Barie tự động tạo nên rào cản hoàn hảo để kiểm soát phương tiện. Nó gồm mô tơ điện và một tay đòn có thể hạ thấp để chặn đường của xe cộ.
  • Lắp trạm barie giúp bạn kiểm soát làn đường và chặn các xe ra vào không mong muốn. Đồng thời nó cũng tích hợp tốt với hệ thống kiểm soát xe sẵn có của bạn.
  • Trường Hinh cấp trụ barrier tự động và linh kiện theo yêu cầu về chiều rộng và tính năng với các thương hiệu Bisen, Wonsun, Came, Ditec, Magnet. Đội ngũ kỹ sư của Trường Hinh đã lắp đặt các hệ thống Barie thông minh trên khắp Việt Nam.
  • Ngoài ra, các phụ kiện barie để nâng cao chức năng cũng có sẵn để bạn sử dụng trong điều kiện như ban đêm hay hạn chế chiều cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP YÊN MỸ – HƯNG YÊN

Barie tự động

MỌI TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0899 019 555 – 0942 535 252

Quý khách hàng của tham khảo bảo giá Tại đây.

Tags: ,