[HÌNH ẢNH]Cổng xếp trượt tự động (Cổng tự động phân đoạn) tại Vinh

Cổng xếp trượt tự động hợp Kim nhôm (Cổng xếp trượt phân đoạn) lắp đặt tại Công ty TNHH KIDO Vinh. Một sản phẩm được Công ty thiết kế thay thế các sản phẩm nhập có giá thành rẻ hơn, chất lượng tương đương các sản phẩm nhập khẩu, được bảo hành 24 tháng và các sản phẩm được thiết kế với màu sắc phong phú theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Các bạn có thể tham khảo một số đặc điểm của loại cổng này như sau:

– Cổng trượt tư động được lắp đặt bộ mã hóa ảo cho phép quản lý thích hợp các giai đoạn giảm tốc độ, theo dõi chuyển động (hệ thống STC) và quản lý mô-men xoắn liên quan đến vị trí của cổng, đảm bảo an toàn tối đa.

– Có thể sử dụng cho các loại cổng lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, cổng trượt, cổng xếp trượt 1 đoạn, 2 đoạn, 3 đoạn… Cổng hoạt động trên hệ ray tĩnh và bánh xe. Động cơ được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cài đặt chương trình.

– Tự động đóng trong thời gian 15s – 180s, đảm bảo an toàn cho cho các công trình.

– Điều chỉnh được lực đẩy của motor và khoảng cách giảm tốc của motor, đáp ứng yêu cầu của mỗi công trình.

– Được thiết kế thêm bộ biến đổi tần số inverter. Thiết kế này giúp bảo vệ động cơ vì khi khởi động trực tiếp từ lưới điện, ta khó có thể kiểm soát được vấn đề sốc và hao mòn cơ khí. Bộ biến tần đồng thời cũng cho phép thay đổi tốc độ chạy của động cơ, và tiết kiệm điện hơn đến 20-30% so với hệ thống khởi động truyền thống.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH CỦA CỔNG LẮP ĐẶT TẠI KIDO VINH:

Chiều cao   1,6 mét
Chiều dài  14 mét
Phân đoạn  04
Bộ điện  Hệ có ray
Motor  Jilex/ 750W/220V/50Hz/ Cảm biến thân nhiệt/ Bộ Ly hợp không số
Điều khiển từ xa  02
Nút bấm âm tường  01
Bảo hành  24 tháng

Cổng xếp InoxMọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE  0899019555  0942535252  để được tư vấn báo giá tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TY TNHH KIDO VINH – CỤM CN LẠC SƠN, ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN

Cổng xếp trượt phân đoạn

 

 

 

Video thực tế Cổng xếp trượt tự động lắp đặt tại Công trình 2023

Tags: , , , ,