[ TOP 5+] Mẫu cổng đẩy ngang hiện đại và đẹp nhất năm 2020

Mẫu cổng đẩy ngang là một dạng cổng được thiết kế dạng cánh trượt. Được hoạt động về bên trái hay bên phải tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Cổng chỉ duy nhất 1 cánh được thiết kế bằng các vật liệu khác nhau. Và được dẫn động bằng bộ motor hộp số bánh răng một cấp.

Công ty Trường Hinh là đơn vị chuyên tư vấn cung cấp và lắp đặt các loại cổng tự động. Cổng tự động dạng đẩy ngang là một trong những mẫu cổng dành cho mục đích dân dụng và công nghiệp. Chung tôi cam kết bảo hành 12 tháng đảm bảo khách hàng 100% hài lòng

Xem ngay báo giá chuẩn và chính xác nhất của cổng xếp inox được cập nhật mới nhất năm 2019

Mẫu cổng đẩy ngang tự động

Cổng đẩy ngang đang dần chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Với những mẫu cổng đẩy ngang tổng hợp dưới đây sẽ cho bạn thêm ý tưởng về mặt thiết kế cánh cổng của gia đình mình.

Từ trước tới nay người Việt Nam đa số sử dụng cổng cánh mở là chủ yếu. Tuy nhiên gần đây đã xuất hiện thêm nhiều mẫu cổng mới hiện đại, tiện dụng. Tuy thiết kế đơn giản nhưng lại khá đẹp mắt và sang trọng đó là cổng đẩy ngang.

Thường thì cổng đẩy ngang được sử dụng chủ yếu cho nhà riêng, biệt thự. Đôi khi nó còn được sử dụng cả trong nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, … Tại những công trình có không gian rộng. Sử dụng hệ thống theo dạng trượt cố định giúp di chuyển cánh cổng theo cơ chế đẩy ngang qua một bên.

Cấu tạo của cửa cổng trượt ngang tự động

 Cánh cổng bằng hợp kim nhôm, sắt..

 Motor cổng đẩy ngang với hộp số bánh răng một cấp

Tủ điều khiển cổng đẩy ngang

 Nút bấm điều khiển cổng hoạt động

 Remote điều khiển từ xa giúp người sử dụng không cần trực tiếp vận hành

Ưu điểm của cổng đẩy ngang

 Cổng đẩy ngang cũng là một dạng cổng lùa ngang. có thể tự hoạt động remote điều khiển từ xa. Thay thế sức đẩy trực tiếp bằng sức người. Bạn có thể đóng mở cổng trong thời tiết xấu một cách dễ dàng mà không cần ra khỏi nhà. Đặc biệt bạn không cần bước xuống xe mà công vẫn hoạt động được.

Tiết kiệm diện tích cho không gian phía trước công trình.

Có nhiều kiểu dáng sang trọng kiên cố như kiến trúc của Nhật Bản

Khi mất điện cổng vẫn có thể hoạt động dễ dàng, không gây trở ngại cho người sử dụng

Hệ thống Motor cổng trượt đa dạng phù hợp cho mỗi loại cổng to nhỏ.

5+ Mẫu cổng đẩy ngang hiện đại và đẹp nhất năm 2019

Cong-day-ngang-Truong-Hinh

Cong-day-ngang-Truong-Hinh

Cong-day-ngang-Truong-Hinh

Mẫu cổng đẩy ngang tự động uy tín tại Hà Nội

Mẫu cổng đẩy ngang tự động uy tín tại Hà Nội

Tìm nhà cung cấp ở đâu

Mẫu cổng đẩy ngang của Trường Hinh rất hân hạnh cùng Quý khách hàng đồng hành trên mọi nẻo đường. Trường Hinh chuyên cổng đẩy ngang, cổng xếp tự động, cửa xếp inox, cổng barie chất lượng đạt chuẩn ISO 9001.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cổng tự động. Bạn có thể liên hệ tới công ty theo địa chỉ website https://truonghinh.com.vn/ hoặc qua nhân viên tư vấn qua hotline: 18006341 – 0912049329.

Tags: , ,