CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM HAY INOX

So sánh Cổng xếp hợp kim nhôm và Inox loại nào tốt.

Cổng xếp là dòng sản phẩm khá kén khách hàng, bởi chỉ có các công ty, xí nghiệp hoặc dự án lớn mới cần đến loại mặt hàng này. Tuy nhiên, dù kén khách nhưng giá trị của nó lại rất cao vì những người thực sự có nhu cầu với cổng xếp đều là các khách hàng lớn, khả năng chi trả cao.

Cũng vì vậy mà việc lựa chọn cổng xếp thích hợp cũng trở nên khắc khe và gây gắt hơn, các khách hàng luôn boăn khoăn để phân loại và tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Mình sẽ giúp các bạn phân biệt và lựa chọn giữa 2 loại cổng xếp đang phổ biến nhất là cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm.

SO SÁNH CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM VÀ INOX

Đặc điểm nổi bật của Cổng xếp inox

– Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của cổng xếp inox là khả năng chịu nhiệt tốt, chống chọi được mọi điều kiện thời tiết dù khắt nghiệt đến đâu. Vì được làm từ inox nên các bạn sẽ không sợ sản phẩm bị gỉ sét, luôn giữ được độ sáng bóng như lúc mới, dù bị trầy xước cũng rất khó nhận ra được. Nhờ có màu sắc sáng và đặc tính chống gỉ sét nên cổng xếp inox không chỉ được yêu thích bởi độ bền vô đối mà còn bởi sự sang trọng và đẳng cấp mà nó mang lại.

– Nhược điểm của cổng xếp không quá nhiều và quan trọng nhưng đây vẫn là những điểm mà bạn nên biết khi lựa chọn sản phẩm này. Đầu tiên, cổng xếp inox có độ phong phú mẫu mã không quá cao nếu chẳng muốn nói là thấp. Về màu sắc thì càng không cần phải nói, chỉ đúng 1 màu mà thôi. Nếu bạn muốn đổi màu cho cổng xếp thì có thể lựa chọn sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là nếu phải sơn tĩnh điện thì tại sao không lựa chọn các loại chất liệu khác để giảm giá thành mà vẫn có công dụng tương đương.

Đặc điểm nổi bật của cổng xếp nhôm:

– Ưu điểm: cổng xếp hợp kim nhôm là sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về ngoại hình. Nhôm là nguyên liệu dễ tạo hình nên hầu hết các loại cổng xếp đẹp, tạo hình độc lạ đều làm từ nhôm. Sử dụng loại sản phẩm này, bạn tha hồ lựa chọn các mẫu mã mới lạ để làm nổi bật mặt tiền của công ty mình. Nhôm cũng không lo việc bị gỉ sét nên giữ được vẻ ngoài khá tốt, ít nhất là đẹp hơn loại cổng xếp bằng sắt.

– Nhược điểm: là kim loại có tính giòn, khả năng chịu lực chịu nhiệt kém. Nếu va chạm mạnh, bề mặt nhôm sẽ dễ dàng bị biến đổi, cấn móp tùy theo mức độ.  .

SO SÁNH CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM VÀ INOX

Sau khi so sánh 2 loại cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm. Nếu các bạn cần 1 sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, có khả năng chống chịu nhiều loại thời tiết và không quá chú ý về mặt thẩm mỹ thì nên chọn cổng xếp.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy cổng xếp của mình sẽ ít có sự va chạm, không cần phải quá bền và yêu cầu ngoai hình độc lạ thì có thể lựa chọn cổng xếp nhôm để giúp bộ mặt công ty trở nên đặc trưng và có sức hút riêng.

Xem thêm: Cổng xếp nhôm và Inox

Trường Hinh cam kết:

 Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

 Sản phẩm bảo hành 2 năm

  Thời gian lắp đặt nhanh, Luôn bàn giao đúng tiến độ đã kí kết

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 18006341 – 0912049329                      Điện thoại: 0899019555

Tags: ,