Vì sao nên chọn cửa cổng xếp trượt inox cho gia đình

Cửa cổng xếp trượt inox hiện nay đang được sử dụng khá nhiều với giá bán phải chăng cho các doanh nghiệp. Liên hệ để được tư vấn báo giá nhé!

Lý do nên dùng cửa cổng xếp trượt inox?

Cửa cổng xếp trượt inox 304 là loại thép không rỉ cao cấp với độ bền cao. Do đó, cửa cổng xếp làm từ inox 304 thường có khả năng chống oxy hóa mạnh. Nó có thể chống ăn mòn gỉ sét. Kể cả ở những môi trường thời tiết khắc nghiệt, thường phải tiếp xúc với hóa chất.

Không chỉ có tính chịu lực tốt mà inox 304 còn có độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt cao, rất thích hợp để làm cửa cổng xếp.

Thiết kế cửa cổng đẹp, chất lượng cho công ty

Cửa xếp inox tại hà nội

Ưu điểm của cửa cổng xếp trượt inox

Trường Hinh đã nghiên cứu và đưa ra thị trường vô số mẫu cửa cổng xếp inox chất lượng. Các mẫu cửa cổng xếp trượt inox của Trường Hinh đều đảm bảo:

 Các mẫu cổng xếp inox của Trường Hinh đều được sản xuất bằng inox chất lượng cao. Có nguồn gốc rõ ràng.

Có thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng.

 Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nên các thanh inox trong cửa cổng xếp trượt Trường Hinh không quá to, nặng nhưng vẫn chắc chắn. Đảm bảo an toàn cũng như độ bền của sản phẩm.

 Các mối hàn trên thân rào xếp đều được hàn chắc chắn. Qua đó, đảm bảo cổng xếp trượt không thể bung rời.

 Với cửa cổng tự động, Trường Hinh luôn chọn dùng motor chất lượng. Đảm bảo motor hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Cổng xếp inox Trường Hinh chất lượng và sang trọng
Cổng xếp trượt chất lượng và sang trọng

Nhờ có kiểu dáng đẹp, độ bền cao mà cổng xếp inox 304 của Trường Hinh có thể dùng lâu dài, không cần thay mới, không cần sửa chữa liên tục. Giá cửa cổng xếp inox 304 của Trường Hinh cũng rất tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

>>> Xem ngay: Mẫu Cửa xếp inox 304 tại Hà Nội giá siêu rẻ – cam kết chất lượng