Giải pháp tối ưu quản lý ra vào – barie tự động

Trước kia phần lớn sử dụng sức kéo thủ công của con người, thì hiện nay thay bằng các barie tự động. Đây là một dạng thanh chắn giao thông tự động có chức năng để phân luồng giao thông cũng như đảm bảo trật tự trị an.

1. Giải pháp tối ưu – lắp đặt barie tự động

– Quản lý bằng các tự động hiệu quả, nhanh chóng

– Không cần dùng sức để mở

– Quản lý và mở cổng từ xa

– Điều khiển phương tiện, phân làn hiệu quả

Báo giá barie
Barrier tự động chính hãng

2. Cấu tạo của Barie tự động

Barie tự động trên thị trường có rất nhiều loại, thiết kế và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo cơ bản nhất vẫn bao gồm các thiết bị sau:

Báo giá barie

– Động cơ

Động cơ sẽ gồm lò xo, hệ thống trục, thiết bị trợ lực, bảng mạch điều khiển. Tất cả thiết bị của động cơ sẽ được đặt trong tủ hình trụ. Tủ này thường được làm bằng hợp kim, các điện, có kết cấu chắc chắn.

Các động cơ hiện nay, đa phần đều đã được đấu nối main trước, căn chỉnh thiết bị lò xo trước. Khi lắp đặt, chỉ cần cấu hình main và kết nối chúng với nguồn điện là đã có thể hoạt động.

Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa sẽ được lắp đặt tại hai vị trí để điều khiển từ xa và điều khiển ngay tại vị trí đặt bàn.

– Cánh tay barie

Cánh tay barie có dạng ống tròn hoặc hộp chữ nhật. Vật liệu phổ biến là làm từ hợp kim nhôm đảm bảo độ bền và nhẹ. Để đảm bảo an toàn bên ngoài sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện và dán thêm decan phản quang.

Độ dài của cánh tay barie có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng vị trí lắp đặt và địa hình khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kết cấu cánh tay đòn sao cho hợp lý. Như tại những tầng hầm để xe đa số sẽ lắp đặt cánh tay đòn gập.

Hay ở ngoài trời, không gian rộng sẽ lắp đặt cánh tay đòn thẳng. Còn những cổng barie tự động dạng rào chắn sẽ phù hợp với những doanh trại quân đội, trụ sở công an.

>>> Xem ngay: Mẫu cửa cổng xếp trượt mới nhất hiện nay