Thi công lắp đặt cửa cổng xếp inox điện

Ngày nay, cửa cổng xếp inox điện đang ngày càng trở nên thông dụng. Với mẫu mã chất lượng hết sức đa dạng, phong phú lại phù hợp chất lượng.

1. Tìm hiểu quy trình lắp đặt cửa cổng xếp inox điện

Để nắm rõ hơn những điều cần biết khi lắp đặt cổng xếp tự động inox, quý khách hãy theo dõi quy trình lắp đặt chuẩn kỹ thuật sau đây:

Bước 1: Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm để treo bộ điều khiển

Nên chọn đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực thích hợp với độ dài ray và tải trọng cánh. Công đoạn này phải làm thật chắc chắn nếu không khi hoạt động của sẽ rung với tần số cao gây ra tiếng ồn khó chịu.

Thi công Cửa cổng xếp inox điện

Bước 2: Gắn hệ ray trượt len đà sắt

Đây là một công đoạn yêu cầu phải làm một cách cẩn thận và chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của ray trượt. Nếu vị trí nào bị vênh, nghiêng hay cao thấp không đều nhau đều gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho độ bền của cổng xếp tự động inox.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống motor, controller, puly…

Motor và puly phải được cố định thật chắc chắn. Vì khi khởi động, xung lực mạnh có thể làm trượt motor hoặc puly làm cửa có thể bị rơi ra ngoài. Có thể gây ra nhiều nguy hiểm.

Dây đai chuyển động phải được lắp vừa vặn. Không được quá căng sẽ gây ra tiếng rít mỗi khi đóng mở cổng, dây đai mau bị mòn và gây ra hiện tượng bó hộp số.

Ngoài ra, đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển phải được cố định gọn gàng. Tránh tiếp xúc với ray và dây đai, sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt

Kính phải được lắp thật cân đối nếu không ray sẽ bị mòn về một phía và gây phá huỷ bánh xe.

Tiến hành lắp cửa vào ray

Bước 5: Điều chỉnh tốc độ cổng xếp tự động inox

Tiến hành kiểm tra vật cản trên ray và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh tốc độ, những tính năng cho phù hợp. Nếu tốc độ đóng quá nhanh sẽ gây cảm giác mất an toàn cho người đi qua.

Bước 6: Hoàn thiện cổng xếp tự động inox

Ta sẽ nắp lắp che bảo vệ cho cửa tự động. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ hệ thống cổng xếp tự động và khu vực xung quanh. Chờ và kiểm tra cho cổng hoạt động khoảng 30p. Nếu như không có sự cố nào hay điều chỉnh gì khác thì kết thúc quá trình lắp đặt.

Cửa cổng xếp inox điện

2. Cửa cổng xếp inox điện cam kết chất lượng

Chúng tôi Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng uy tín phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng

Vận chuyển nhanh chóng

Thanh toán nhanh gọn

Bảo hành 1 năm

>> Xem ngay: Mẫu cổng lùa điện chất lượng uy tín nhất hiện nay