7+Mẫu cửa xếp Đài Loan đẹp nhất không thể bỏ qua

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dòng cửa xếp Đài Loan Hà Nội tốt nhất để lắp đặt cho nhà mình. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu thấy có quá trời loại khác nhau. Vậy nên chọn thế nào? Hãy cùng Trường Hinh tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!

Cửa xếp Đài Loan là dòng cửa Đài Loan được ưa chuộng nhất với cửa xếp inox có lá và cửa xếp không có lá. Dòng sản phẩm này cấu tạo giống cửa xếp truyền thống của Việt Nam.

Nhưng cửa xếp inox có những cải tiến hiện đại hơn. Máy móc thiết bị hiện đại, cửa kéo vận hành nhẹ và êm hơn, thép mạ không gỉ, sử dụng bi treo cho mỗi cắp chữ U…

Tham khảo 10+ mẫu cửa xếp inox 2020 ưa chuộng nhất hiện nay

7+Mẫu cửa xếp Đài Loan đẹp nhất không thể bỏ qua

Cấu tạo và ưu điểm của cửa xếp Đài Loan Hà Nội

Cửa xếp Đài Loan Hà Nội được làm bằng tôn mạ màu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cán sóng hình chữ U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ giúp cho khung cửa chắc chắn hơn. Màu sắc phong phú: xanh ngọc, vàng kem, trắng sữa…

Mỗi cặp chữ U của cửa xếp Đài Loan có một vòng bi nên khi kéo cửa hoạt động rất nhẹ.

Nhờ có các đệm nhựa nên ma sát giữa các chi tiết được giảm xuống không gây tiềng ồn.

Có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ nên cửa xếp có tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.

Cửa xếp chính hãng đặc biệt chống trộm rất tốt, an toàn tuyệt đối

Dưới đây là  7+ Mẫu cửa xếp mới nhất năm 2020 của Trường Hinh

cửa xếp đài loan hà nội

cửa xếp đài loan hà nội

cửa xếp đài loan hà nội

cửa xếp đài loan hà nội

Các mẫu cửa xếp đẹp Đài Loan không thể bỏ qua

Nguyên vật liệu cửa xếp tốt nhất:

Toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu của Đài Loan. Vật liệu thép hợp kim mạ màu 2 lớp của Trường Hinh cung cấp. Chất lượng nguyên liệu rất bền với thời gian, khó rỉ sét, màu sắc phong phú.

Chất lượng sản phẩm cửa xếp tốt nhất:

Các sản phẩm cửa xếp inox Đài Loan của chúng tôi được được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đài Loan. Phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật. Tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp.

Hơn thế nữa chúng tôi có các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm được hoàn thiện có chất lượng ổn định, sắc nét.

cửa xếp đài loan hà nội

Quy trình đặt hàng cửa xếp Đài Loan Hà Nội

Bước 1: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp. Tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa xếp muốn làm.

Bước 2: Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp. Xem mẫu cửa xếp đài loan muốn làm (bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).

Bước 3: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.

cửa xếp đài loan hà nội

Trường Hinh đã giới thiệu cho các bạn 7+ mẫu cửa xếp Đài Loan Hà Nội được khách hàng lựa chọn tin dùng nhất trong năm 2020.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa xếp. Hãy liên hệ với Trường Hinh theo hotline 0243.563.81830942.535.252 chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tags: , ,