Tại sao nên lắp barie tự động và barie tự động giá bao nhiêu?

Barie tự động là sản phẩm thuộc hệ thống kiểm soát an ninh, thường được gọi phổ biến với cái trên thanh chắn tự động, thanh chắn an ninh, rào chắn tự động,… có tác dụng ngăn chặn sự di chuyển của phương tiện giao thông. Barie vận hành hoàn toàn tự động, nguồn cung cấp cho sản phẩm hoạt động là điện dân dụng (220V).

Barie tự động là cái tên không còn xa lạ với những người sử dụng.Tuy nhiên làm thế nào để mua được barie tự động chất lượng tốt và barie tự động giá bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Tại sao nên lắp barie tự động?

Báo giá barie

Barie tự động là một thanh chắn giao thông được sử dụng để đảm bảo và kiểm soát an ninh, trật tự ra/ vào tại và phân luồng giao thông tại các khu vực có đông người qua lại như trung tâm thương mại, khu chung cư, bãi đỗ xe, các tòa nhà văn phòng, sân bay,… Barie tự động đã được sử dụng ở Việt Nam khá lâu, dùng để thay thế các thanh chắn bằng cây, gỗ,… sử dụng sức kéo thủ công của con người.

Barie tự động kiểm soát ra vào hiệu quả

Luồng giao thông ra vào tại bất kỳ khu vực nào cũng cần phải được kiểm soát kỹ càng. Tại các bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, tòa nhà cao ốc, khu đô thi, khu xây dựng, khu công nghiệp… hàng ngày sẽ có hàng nghìn lượt phương tiện ra vào các khu vực này.

Barie tự động tạo thành một rào chắn trước cổng/ cửa mỗi khu vực, nó sẽ giúp nhân viên bảo vệ yêu cầu mọi người dừng xe, xuất trình giấy tờ/ thẻ nhân viên hoặc vé xe nếu có trước khi quyết định cho người đó lưu thông trong khu vực.

Barie tự động giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp

cung-cap-thi-cong-lap-dat-barie-tu-dong

                        Tham khảo thêm: Barie tự động là gì? Tại sao cần sử dụng barie ở doanh nghiệp?

Tại các khu công nghiệp, cụm nhà máy xí nghiệp… việc sử dụng barie tự động càng thiết yếu. Đây là khu vực không chỉ có xe của công nhân viên ra vào mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn… đặc biệt là vào ban đêm, nếu không có barie ngăn chặn thì việc kiểm soát các lượt xe ra vào càng khó khăn hơn cả.

Nhất là với các doanh nghiệp lớn, có các bãi đỗ xe quy mô lớn sẽ rất khó khăn trong việc chặn những kẻ lái xe ẩu, những người không tuân thủ giao thông công cộng… Trong trường hợp này hệ thống barie tự động sẽ đảm bảo những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu gây ra những tai nạn không đáng có.

Barie tự động phân luồng giao thông và ngăn chặn việc đỗ xe trái phép

Với các khu vực doanh nghiệp lớn sẽ dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí, việc này đặc biệt hay xảy ra với ô tô. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp.

Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí. Điều này nếu diễn ra lâu dài sẽ gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu có một hệ thống barie tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí theo quy định.

Nguyên lý hoạt động của barie tự động

cung-cap-thi-cong-lap-dat-barie-tu-dong

Barie tự động sử dụng nguồn điện lưới dân dụng với 220V, tần số 50Hz. Nguyên lý hoạt động của barie tự động khá đơn giản. Bởi các loại barie tự động hiện nay đều được đấu nối sẵn với main điều khiển nên sau khi lắp đặt thanh chắn và đấu nối với nguồn điện xong thì người dùng chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển thì tín hiệu sẽ truyền đến tủ barrie giúp tủ điều khiển tự động đóng mở theo ý người sử dụng.

Khi xe đi qua hết, vòng cảm biến có nhiệm vụ cung cấp thông tin cho tủ để hạ thanh chắn xuống. Mỗi barie thường được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m và một điều khiển cắm điện để bàn. Trong trường hợp mất điện bên trong tủ chứa thiết bị thiết kế có sẵn nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrier (không tốn sức vì đã có bộ trợ lực).

Barie tự động thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ hoặc máy đọc vân tay kết hợp với vòng cảm biến thì barie tự động có thể điều khiển cả hệ thống.

Barie tự động giá bao nhiêu?

Một bộ cổng điện barie gồm nhiều kích thước thanh chắn barie tự động tùy theo nhu cầu của mỗi chủ sở hữu mà giá thành sẽ khác nhau. Để biết barie tự động giá bao nhiêu và nhận báo giá cổng barie tự động chính xác về giá barie cần thẳng, rào chắn barie hoặc trọn bộ quý khách vui lòng liên hệ trực triếp qua số hotline: 0243.563.8183 – 0942.535.252 của công ty CP Cơ khí xây dựng Trường Hinh hể được bộ phận báo giá của chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!