Nhu cầu sử dụng cửa cổng xếp trượt hiện nay

Nhu cầu mua và dùng cửa cổng xếp trượt đang rất lớn. Mẫu mã của sản phẩm cũng rất đa dạng. Đặc biệt, các sản phẩm đang ngày càng được cải tiến về dáng vẻ để tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời, nâng cao chất lượng để tạo sự chắc chắn, ổn định khi vận hành. 

1. Cửa cổng xếp trượt tự động

Mẫu cửa này được tích hợp thêm motor lắp trong đầu cổng có công suất 370W. Motor dùng dòng điện 220V xoay chiều với tốc độ đóng mở cửa là 15m/ phút.

Nó thường được mở từ xa nhưng vẫn có thể dùng tay để mở nhanh hoặc mở khi mất điện. Do đó, rất thích hợp với các công ty, những tòa nhà cần kiểm soát kỹ việc đóng mở cổng.

Cửa cổng xếp trượt tự động

Cảm biến nhiệt: Giúp tự động ngắt khi quá nóng để bảo vệ motor.

Cảm biến an toàn: Khi gặp chướng ngại cổng sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại. Trường hợp cổng đổ thì ngắt điện.

Màn hình cổng xếp (dạng màn hình đèn led): Để hiện thông tin về cơ quan. Cũng có thể dùng màn hình này để hiển thị các thông tin theo yêu cầu của chủ đầu tư, ban đại diện tòa nhà.

Dù chi phí đầu tư cao hơn nhưng cửa cổng xếp trượt tự động lại an toàn, bền đẹp hơn. Nó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng của công ty, doanh nghiệp hay quần thể cư dân đang dùng loại cửa cổng xếp này.

2. Đơn vị lắp đặt cửa cổng xếp trượt chất lượng

Cửa cổng xếp trượt đang là một phần không thể thiếu của nhiều tòa nhà. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn loại cửa, các vận hành của cửa thì mọi người cũng cần lưu tâm về nhà phân phối và đơn vị lắp đặt sản phẩm.

Bởi chỉ những nhà phân phối, thi công uy tín như Trường Hinh mới có thể đem đến cho bạn những mẫu đẹp nhất hiện nay.

Đơn vị lắp đặt Cửa cổng xếp trượt tự động

Đảm bảo sự sang trọng và bền vững với thời gian. Đặc biệt, công ty có đội ngũ công nhân viên lành nghề có thể tư vấn, lắp đặt  một cách hoàn hảo nhất.

>>> Xem ngay: Mẫu cổng đẩy ngang hot nhất hiện nay