Những lưu ý khi dùng cửa xếp inox 304

Cửa xếp inox 304 chất lượng uy tín đảm bảo an toàn chỉ có tại Trường Hinh. Khi sử dụng cửa xếp inox 304 cần chú ý những điều gì? Tham khảo bài viết ngay tại đây nhé!

1. Điều tuyệt vời khi sử dụng cửa xếp inox 304

Các cửa xếp inox có những ưu việt gì so với các loại cửa truyền thống? Chúng ta đều biết rằng các loại cửa truyền thống thường được làm từ gỗ hoặc sắt có khối lượng và kích thước khá lớn. Các thiết bị ngoại thất này có tác dụng bảo vệ rất tốt cho các công trình văn phòng, nhà ở.

Tuy nhiên do trọng lượng khá lớn nên việc di chuyển và lắp đặt các thiết bị này thường diễn ra khó khăn hơn. Giá thành của các loại cửa này cũng khá cao khiến bạn phải bỏ ra 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Nhưng với cửa xếp inox, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Cửa xếp inox 304 giá rẻ đảm bảo chất lượng

Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều diện tích cho 1 cánh cửa khi mà cửa xếp inox có thể xếp gọn khi mở ra để tạo hành lang thông thoáng nhất cho mọi người qua lại. Khối lượng của inox cũng khá nhẹ so với các loại cửa gỗ hay sắt khác nên việc lắp đặt và sử dụng cửa cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Inox luôn có màu sáng bóng, bề mặt nhẵn mịn.

Vì thế khi sử dụng các cửa xếp inox 304, bạn sẽ luôn thấy chúng nổi bật và vô cùng bắt mắt. Thêm nữa, inox có khả năng chống ăn mòn rất tốt nên sản phẩm có thể sử dụng lâu bên ngoài môi trường mà không sợ bị gỉ sét, hỏng hóc.

2. Lưu ý gì khi dùng cửa xếp inox 304?

– Dù có khả năng chịu lực rất tốt, nhưng vẫn nên hạn chế những va đập mạnh trực tiếp vào cửa. Về điểm này, khách hàng có thể yên tâm rằng nếu đúng chuẩn chất lượng inox 304.

Nhưng nếu bị tác động lực quá lớn, thì vấn đề sẽ nằm ở tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời việc vệ sinh, tháo dỡ cũng trở nên bị ảnh hưởng, giảm giá trị của cửa inox. Hơn nữa nếu các khe cửa xếp không khớp nhau, việc đóng mở sẽ trở nên khó khăn hơn.

Cửa xếp inox 304

– Không nên sơn cửa xếp inox 304, dù là sơn chống rỉ. Vì vốn dĩ inox 304 không rỉ, không bị tác động bởi thời tiết nắng mưa. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của chất liệu gốc đã rất sáng bóng và đẹp. Nên việc sơn cửa sẽ làm giảm đi giá trị này.

– Không cần lo lắng tới việc tra dầu làm trơn bi cửa định kỳ. Vì cửa xếp inox thông thường được thiết kế theo dạng treo, khả năng hoạt động bền bỉ. Hơn nữa, chính việc tra dầu kém chất lượng còn dễ gây ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống bi cửa.

– Cuối cùng là vệ sinh bảo dưỡng. Việc làm sạch cửa inox – loại bỏ bụi bẩn và các chất bám dính trên cửa vừa giúp cửa bền lâu hơn. Vừa tăng độ sáng bóng và tính thẩm mỹ nói chung cho cửa. Việc này chỉ cần thực hiện khoảng 2 lần/năm là đủ, không cần thiết phải mất công làm nhiều lần.

>>> Xem ngay: Bảng giá cửa cổng xếp trượt mới nhất hiện nay