Giới thiệu old

Công ty CP Cơ khí Xây dựng Trường Hinh được thành lập năm 2006 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về cơ khí thuộc lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và dân dụng như Cổng xếp Inox, Cổng xếp trượt Kim loại Sơn tĩnh điện, Cổng biệt thự tự động, Cổng điện hợp kim nhôm, Cửa xếp Inox, Cửa xếp  Đài Loàn, Cửa cuốn, Barie tự động,… Các sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại với nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tin trên thị trường thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…

Kể từ khi thành lập đến nay, Trường Hinh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh thu bán hàng. Hiện tại, Trường Hinh luôn giữ vị trí là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về sản xuất các sản phẩm cơ khí trong xây dựng, công nghiệp, dân dụng… ở Việt Nam. Với công suất sản xuất của nhà máy đạt hàng triệu sản phẩm một năm, doanh thu của công ty hàng năm đạt từ 40 – 50 tỷ đồng với các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Với dây chuyền trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, cùng đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm của Trường Hinh được thiết kế chi tiết theo yêu cầu của từng khách hàng, mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tiến độ triển khai, giá thành hợp lý, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Sản phẩm của Trường Hinh được sản xuất trên dây chuyền, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… các sản phẩm có đặc tính kỹ thuật cao, kiểu dáng đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra sản phẩm có các đặc tính không bị trầy xước, bền khi sử dụng, màu sắc sáng bóng tạo cảm giác hiện đại sang trọng do đó các sản phẩm của Công ty hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trường Hinh khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp trong sản xuất, đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, theo quy trình tạo nên những sản phẩm chất lượng cao đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, đưa ra các thiết kế mới, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trường Hinh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiện ích khi sử dụng với kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Với tinh thần trân trọng, lắng nghe và phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG HINH

🏠 Trụ sở:  Số 19 Ngõ 20 Phố Đàm Quang Trung, Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
🏠 Nhà máy: Tỉnh lộ 284 – Quảng Phú – Lương Tài – Bắc Ninh
☎️ Số điện thoại: 0243.563.8183 – 089 9019 5550942.535.252