Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG HINH

Công ty CP Cơ khí Xây dựng Trường Hinh.JSC  được thành lập năm 2006 , là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm inox thuộc lĩnh vực xây dựng và gia dụng như cổng điện inox, cổng điện hợp kim nhôm, cửa xếp, lan can, tay vịn cầu thang… Với nguyên liệu inox nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật…

Kể từ khi thành lập đến nay, Trường Hinh.JSC đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Trường Hinh.JSC luôn giữ vị trí một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường cổng điện inox, cổng điện hợp kim nhôm, cửa xếp, lan can, tay vịn cầu thang… ở Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên hàng nghìn sản phẩm/năm (theo 2 ca làm việc). Doanh số bán ra cũng như cộng dồn của Trường Hinh.JSC đạt hàng chục Tỷ VNĐ/ năm, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Trường Hinh.JSC mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi mang đặc tính kĩ thuật cao, kiểu dáng đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra do các đặc tính không bị trầy xước, bền khi sử dụng, màu sắc sáng bóng tạo cảm giác hiện đại sang trọng nên các sản phẩm từ inox hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi tư vấn và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiện ích khi sử dụng và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trường Hinh.JSC khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trường Hinh.JSC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến để khẳng định giá trị thực” Trường Hinh.JSC đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trường Hinh.JSC. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Kỷ niệm chặng đường 1 thập kỷ của TRƯỜNG HINH JSC

Năm 2016, chúng tôi đã được chứng kiến một trong những lần kỷ niệm đẹp tròn 1 thập kỷ công ty bắt đầu thành lập. The Best Job (Công việc tốt nhất), một văn phòng trẻ trung và đầy nhiệt huyết, những nhà máy với trang thiết bị hiện đại và đội công nhân cơ khí, kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm. Các dự án  (tên gọi chung của những vụ án Big) luôn là hướng đi của công ty để xây dựng một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm vụ thực sự tốt và hy vọng chúng tôi có thể đóng góp chút ít vào việc xã hội tốt đẹp hơn

       Cảm ơn quý khách ghé thăm website của Công ty chúng tôi.
 Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn thành đạt, vui vẻ và hạnh phúc!