SƠN TĨNH ĐIỆN INOX

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


INOX CÓ THỂ SƠN TĨNH ĐIỆN ĐƯỢC KHÔNG?
Một số vật liệu Nhôm, Nhựa, Inox, thép. Đây là những loại vật liệu khó sơn thông thường được do khó bám dính nhất mặc dù vẫn có thể phủ được lúc đầu nhưng sau thời gian bạn có thể dùng tay cạo tróc lớp phủ. Vậy các vật liệu như Nhôm, Nhựa, Thép, Inox có sơn tĩnh điện được không?Cổng xếp inox
HÌNH ẢNH CỔNG XẾP INOX SƠN TĨNH ĐIỆN CỦA TRƯỜNG HINH
Vậy thì thép, nhựa, nhôm, inox có sơn tĩnh điện được không?
Sơn tĩnh điện là công nghệ cao nhất hiện nay có thể bám dính trên nhiều bề mặt vật liệu mà hầu hết các loại  bình thường hiện nay không thể bám tốt. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp trên những nguyên liệu này thì sử dụng đúng phương pháp rồi đấy. Giải pháp tĩnh điện hiện tại sơn được trên các vật liệu như nhôm inox nhựa thép chất lượng.Nhược điểm sơn tĩnh điện trên thép nhựa inox nhômTuy sơn tĩnh điện cho inox là giải pháp chất lượng tốt nhưng lại có một số vài nhược điểm bạn cần phải lưu ý trước khi sử dụng. Nhược điểm dễ thấy nhất là giá thành rất cao. Là công nghệ mới nổi, giá giải pháp tĩnh điện cao chỉ dành cho các chủ đầu tư giàu có. Ngoài ra, thiết bị thi công riêng biệt phức tạp.Giới thiệu ngắn gọn về sơn tĩnh điện: là phương pháp phủ hoàn thiện dựa vào điện tích dương và âm. Bằng cách phủ một lớp phủ bề mặt với điện tích âm, sau đó lớp phủ lên với điện tích dương. Hai điện tích âm dương kết hợp dính chặt rất khít. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm inox có thể sơn tĩnh điện vừa đẹp mà đảm bảo không bong tróc. 

Kim loại mạ hay không mã kẽm tốt nhất nên sử dụng sơn dầu Alkyd tại đây hoăc Epoxy, sơn Polyurethane. Thứ nhất, tiết kiệm được chi phí hơn. Thứ hai, chất lượng bảo vệ và làm đẹp bề mặt vẫn tương đương hơn so với sơn tĩnh điện. Thứ ba, thời gian thực hiện nhanh hơn. Sắt thép bình thường vẫn sơn tĩnh điện được.